สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

สาขางานอาหารและโภชนาการ
เรียนรู้และฝึกทักษะการประกอบอาหารตามหลักโภชนาการ และการสุขาภิบาลอาหารตามมาตรฐาน GMP โดยคำนึงถึงความปลอดภัยในด้านอาหาร การปฏิบัติงานร่วมกับผู้อื่น วางแผนดำเนินงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในการจัดงานเลี้ยงประเภทต่างๆแบบครบวงจรในเชิงธุรกิจ ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบัน
จุดเด่นของสาขา
มุ่งเน้นการปฏิบัติให้เกิดทักษะ มีห้องปฏิบัติการที่พร้อมและทันสมัย ได้รับการสนับสนุนวิทยากรเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาถ่ายทอดความรู้ด้านอาหาร และมีสถานประกอบการที่ทำความร่วมมือทางการศึกษา พร้อมสนับสนุนรับนักเรียนเข้าฝึกประสบการณ์กับเครื่องมือที่ทันสมัย