ขอแสดงความยินดีแด่.. นางสาวกัญจนา โสดาวงค์ ครูเเผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สาขาวิชา อาหารเเละโภชนาการ ณ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

🎉วิทยาลัยเทคนิคสตูล🎉 ขอแสดงความยินดีแด่..
☎️Tel : 074 -711107 ☎️