🌈☀️วันที่ 24 กันยายน 2567
📌วิทยาลัยเทคนิคสตูล ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะศาสตร์การสอนและวัดประเมินผลตามแนวการจัดการศึกษาที่มุ่งผลลัพธ์ (OBE) เพื่อยกระดับการเรียนการสอน ในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้
📌โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาครูให้มีความรู้ความเข้าใจการพัฒนาสมรรถนะศาสตร์การสอนและการวัดประเมินผลผู้เรียน ตามแนวทางการจัดการศึกษาที่มุ่งลัพธ์ (OBE) สามารถออกแบบแผนการจัดการเรียนรู้ ให้สอดคล้องกับผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน ในหลักสูตรการอาชีวศึกษา ปวช. ปวส. 2567 ณ ห้องประชุมอันดามัน ชั้น 3 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
☎️Tel : 074 -711107 ☎️