บรรยากาศการมอบของที่ระลึกเเด่ครูที่ไปบรรจุเป็นข้าราชการครู ตำเเหน่ง ครูผู้ช่วย

🎉วิทยาลัยเทคนิคสตูล🎉
เเด่ นายเสฏฐวุฒิ ทิตย์สีเเสง ครูเเผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เเละ นายสรธัญ ระโซ๊ะโซ๊ะ ครูเเผนกวิชาช่างก่อสร้าง เนื่องในโอกาส ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สังกัด สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ
☎️Tel : 074 -711107 ☎️