ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการอบรมโครงการออมสิน สารพัดช่าง สารพัดอาชีพ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จำนวน 10 หลักสูตร อบรมในวันที่ 4 กันยายน 2567 ตั้งแต่เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมอันดามัน วิทยาลัยเทคนิคสตูล ผู้รับการอบรมจะได้รับวุฒิบัตรการอบรมในครั้งนี้
☎️Tel : 074 -711107 ☎️