นายวิเชียร บุญเตี่ยว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล มอบหมายให้นายปิยพงศ์ สังวาลย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติ​ต้อนรับนางสาวพิริยา บุญเย็น รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษาจากวิทยาลัยการอาชีพสมเด็จเจ้าพะโคะ ในการศึกษาดูงานการเป็นผู้ประกอบการ ภายในวิทยาลัยเทคนิคสตูล ประกอบด้วย
1. Sttc Logistics Express จากแผนกวิชาการ​จัดการ​โลจิสติ​กส์และ​ซัพพลายเชน
2. ห้องไลฟ์สด และ STTC Coffee จากแผนกการตลาด
3. STTC Bakery จากแผนกอาหารและโภชนาการ

ประกอบด้วย