ขอแสดงความยินดีกับ นายสรธัญ ระโซ๊ะโซ๊ะ ครูเเผนกวิชาช่างก่อสร้าง เนื่องในโอกาส ที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สาขาวิชา ช่างก่อสร้างเเละโยธา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

🎉วิทยาลัยเทคนิคสตูล🎉
ขอแสดงความยินดีกับ
☎️Tel : 074 -711107 ☎️
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ
ความรู้สึกทั้งหมด

Jirachaya Kanchana, Kannika Thongdee และ คนอื่นๆ อีก 32 คน