📣📣ผลการเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่ง ประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคสตูล ประจำปีการศึกษา 2568📣📣
📣ขอแสดงความยินดีกับ นายนันทพัฒน์ สังข์ทอง 📣
นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคสตูล
และคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา2568