☀️🌈วันที่ 28 สิงหาคม 2567
องค์การนักวิชาชีพในอนาคตเเห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคสตูล กำหนดเลือกตั้งคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตเเห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคสตูล เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในปีการศึกษา 2568
ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
—————————
🎯Facebook: งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
🎯โทรศัพท์: 074 – 711107
—————————