การดำเนินโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การเขียนแผนการฝึกอาชีพนักเรียน นักศึกษาที่ร่วมการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิตสตูล

วันที่ 17-18 สิงหาคม 2567
นายวิเชียร บุญเตี่ยว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล มอบหมายให้ นายปิยพงศ์ สังวาลย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิขาการ เป็นประธานในพิธีเปิด พิธีปิด และมอบเกียรติบัตร ในการดำเนินโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ
การเขียนแผนการฝึกอาชีพนักเรียน นักศึกษาที่ร่วมการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิตสตูล ในการอบรมได้รับเกียรติ จาก นายประภาส ตะหรี ครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ให้เกียรติเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมอันดามัน วิทยาลัยเทคนิคสตูล โดยมีวัตถุประสงค์โครงการเพื่อ จัดทำแผนการฝึกอาชีพตลอดหลักสูตร และ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดในการเขียนแผนการฝึกอาชีพตลอดหลักสูตรนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี
—————————–
🎯Facebook: งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
🎯โทรศัพท์: 074 – 711107