ในวันที่ 22 สิงหาคม 2567 ศูนย์ส่งเสริมการจัดการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษาจังหวัดสตูล วิทยาลัยเทคนิคสตูล จะดำเนินการลงพื้นที่ให้บริการซ่อมบำรุงกายอุปกรณ์และพัฒนานวัตกรรมการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา ภายใต้แนวทางการดำเนินงาน รองรับการประกาศจัดตั้ง ศูนย์ซ่อมบำรุงกายอุปกรณ์และพัฒนานวัตกรรมการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา(ศกน.) นำร่อง 10 สถานศึกษาทั่วประเทศ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดสตูล ตำบล คลองขุด อำเภอเมืองสตูล สตูล
#อาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ #เพื่อคนพิเศษของเรา