สนับสนุนการดำเนินการ ในงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสตูล โดย วิทยาลัยเทคนิคสตูล วิทยาลัยการอาชีพละงู และ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล ร่วมสนับสนุนการดำเนินการ จัดเตรียมอาหารว่าง เครื่องดื่ม และ เตรียมวัสดุอุปกรณ์สำหรับงานเลี้ยง ในงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมี นายศักระ กปิลกาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธาน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดสตูล
.
        ทั้งนี้ รัฐบาลได้ดำเนินการจัดงานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และเพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กระทรวงมหาดไทย ได้ขอพระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้ทุกจังหวัดดำเนินการจัดงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2567 เวลา 19.00 น. พร้อมกับส่วนกลาง โดยสำนักพระราชวังได้นำความกราบบังคมทูลพระกรุณาทรงทราบฝ่าละอองธุลีพระบาทแล้ว พระราชทานพระบรมราชานุญาต ตามที่ขอพระมหากรุณา จังหวัดสตูล จึงกำหนดจัดงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติฯ ในครั้งนี้ขึ้น เพื่อให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมกันเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลในโอกาสนี้
.
        สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสตูล ขอขอบคุณ จังหวัดสตูล ที่มอบโอกาสให้ คณะครู บุคลากร และ นักเรียนนักศึกษา อาชีวศึกษา ได้มีเวทีในการแสดงศักยภาพในการปฎิบัติงานภายใต้สถานการณ์จริง ซึ่งสามารถพัฒนาสมรรถนะผู้เรียนให้ตรงตามสมรรถนะอาชีพที่กำลังศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมการก้าวออกสู่ตลาดแรงงาน เป็นกำลังลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงเพื่อพัฒนาประเทศต่อไป