จังหวัดสตูล จัดพิธีถวายราชสักการะ วางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

วันนี้ (28 ก.ค. 67)
บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดสตูล
นายวิเชียร บุญเตี่ยว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสตูล เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ วางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า