☀️🌈วันที่ 28 กรกฎาคม 2567
วิทยาลัยเทคนิคสตูล โดยเเผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาอังกฤษ ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดสตูล จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับทักษะภาษาต่างประเทศ (18 ชั่วโมง)
ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจ ห้อง 412 วิทยาลัยเทคนิคสตูล เมื่อผู้เข้าร่วมอบรมสำเร็จหลักสูตรดังกล่าว จะได้รับเกียรติบัตรรับรองจาก ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดสตูล เพื่อยืนยันความสามารถของผู้เรียน ที่ได้พัฒนาทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษในด้านต่าง ๆ ให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นเเละสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันเเละอนาคต รองรับการก้าวสู่ตลาดเเรงงานต่อไป
.
—————————–
🎯Facebook: งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
🎯โทรศัพท์: 074 – 711107
—————————-