🌈☀️วันที่ 26 กรกฎาคม 2567
วิทยาลัยเทคนิคสตูล จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสตูล เพื่อให้ครู บุคลากรทางการศึกษา เเละนักเรียน นักศึกษาร่วมเเสดงความจงรักภักดี ถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม ถวายพระพรชัยมงคล เเละลงนามถวายพระพรเเด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
—————————–
🎯Facebook: งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
🎯โทรศัพท์: 074 – 711107
—————————-