วันที่ 10 สิงหาคม 2567 นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยเทคนิคสตูล เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และการท่องเที่ยว “โคกหนองนาโมเดล เชื่อมโยงรู้แบบแค้มปิ้ง” ณ วิทยาลัยราชภัฎสงขลา วิทยาเขตสตูล

#การโรงแรม #การท่องเที่ยว