🗓🗓วันที่ 14 สิงหาคม 2567 🗓🗓
📌 บรรยากาศการเรียนการสอน หลักสูตรห้องเรียนอาชีพ 30406-2012 เทคนิคการประดิษฐ์ตามสมัยนิยม เรื่องงานตัดเย็บกระเป๋าผ้า อเนกประสงค์ (EP.1)
นักเรียนจำนวน 25 คน โรงเรียนอรุณศาสน์วิทยามูลนิธิ ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอควนโดน สาขาวิทยาลัยเทคนิคสตูล
📌 จัดการเรียนการสอนโดย นางสาวปัทมา หมัดสาลี พนักงานราชการ ครู ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอควนโดน สาขาวิทยาลัยเทคนิคสตูล
✦━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
#ภายใต้การบริหารงานโดย : นายวิเชียร บุญเตี่ยว
ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล
#ภายใต้การกำกับติดตามของ : นายปิยพงศ์ สังวาลย์
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการ
>>>ช่องทางการติดตาม<<<<
FB : ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอควนโดน วิทยาลัยเทคนิคสตูล
Tiktok : kvlc_satun
TEL📞 : 074-750-979