ดำเนินกิจกรรม ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม และคุณลักษณะที่พึงประสงค์ และส่งเสริมศาสนกิจในสังคมพหุวัฒนธรรม (โครงการอาชูรอสัมพันธ์)

ตามที่วิทยาลัยเทคนิคสตูลได้รับมอบหมายจากศูนย์พัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศพต.) ให้ดำเนินกิจกรรม ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม และคุณลักษณะที่พึงประสงค์ และส่งเสริมศาสนกิจในสังคมพหุวัฒนธรรม

วิทยาลัยเทคนิคสตูล จึงดำเนินงานโครงการอาชูรอสัมพันธ์ แก่นักเรียน นักศึกษา ในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสตูล โดยมีวัตถุประสงค์โครงการเพื่อส่งเสริมสังคมพหุวัฒนธรรม สร้างความรักสามัคคี และส่งเสริมการอนุรักษ์จารีตประเพณีมุสลิมชายแดนใต้ให้คงอยู่สืบสานต่อไป